Giỏ hàng

Hệ Thống chungthaofitness & Câu chuyện khởi nghiệp!

Hệ thống Chungthaofitness là hệ thống chính quy hàng đầu trong nhu cầu tập luyện sức khỏe cá nhân tại khu vực trung tâm TP Hải Phòng. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng nâng cao sức khỏe, cải thiện sức khỏe vóc dáng từ đó nâng tầm chất lượng cuộc sống của bạn.

Là hệ thống chuyên Muscle - Gym được dày công sáng lập bởi cặp động viên "nòi" của thành phố Hải Phòng trong bộ môn mũi nhọn là thể hình. Anh Trần Đình Chung và chị Nguyễn Thị Thảo với thành tích nhiều năm liền vô địch quốc gia đôi nam nữ, vô địch thành tích cá nhân ở các giải đấu cấp quốc gia và đỉnh cao sự nghiệp là Huy Chương Bạc thành tích cá nhân tại thế vận hội Đông Nam Á tại Bali-Indonesia năm 2004.

"Khởi nghiệp với phòng tập đầu tiên cách đây hơn 10 năm và dày công thổi lửa cho phong trào tập luyện hình thể tại thành phố cảng, đến nay hệ thống đã phát triển với 7 Trung tâm quy mô chuyên nghiệp tại thành phố. Trải qua quá trình hoàn thiện lên đến trên 10 năm hình thành và phát triển, Chungthaofitness hiện nay là hệ thống gạo cội, với hệ phòng tập có quy mô lớn nhất thành phố, với đội ngũ chuyên viên, huấn luyện viên tiêu chuẩn chính quy chuẩn mực bậc nhất.

Tên chính thức của hệ thống là Chungthaofitness với website chính thức www.Chungthaofitness.com là Một hệ thống chuỗi các phòng cho mọi nhu cầu tập luyện Gym - Yoga - Groupx - Kichfit - Kichboxing tiêu chuẩn lên đến 4 sao. Quy mô phòng tập từ 300m2 - 1500m2 với trang bị hiện đại và liên tục update. Các phòng tập phân bổ tại các vị trí trung tâm, là điểm đến thuận tiện cho mọi nhu cầu tập luyện của bạn."

Nền tảng chính quy và thống nhất trong toàn hệ thống với các huấn luyện viên hạng chuyên nghiệp được sát hạch kỹ lưỡng sẽ giúp người tập trải nghiệm ngay môi trường tập luyện lạnh mạnh, chuyên môn cao với các giáo án chuẩn chỉ tối ưu kết quả trong thời gian ngắn tập luyện.

Định hướng phát triển bền vững với việc áp dụng linh hoạt các tiêu chuẩn chuyên môn vào xây dựng hệ thống phòng tập và xu hướng tập luyện hiện đại, giáo án tập luyện luôn được các chuyên gia đến Chungthaofitness phát triển, tập trung hướng đến nhu cầu cải thiện sức khỏe, hoàn thiện vẻ đẹp hình thể học viên một cách bền vững khoa học.

• Liên hệ và tìm hiểu thêm về hệ thống chúng tôi tại
www.Chungthaofitness.com

• Liên hệ nhượng quyền hệ thống tại
www.Chungthaofitness.com